Thầy Bình trân trọng thông báo khai giảng các lớp IELTS như sau:

 • LỚP IELTS INTERMEDIATE       :  Thứ Ba và Thứ Năm, 17h00-18h30
 • LỚP IELTS ADVANCED             :  Thứ Ba và Thứ Năm, 19h00-20h30
 • LỚP IELTS INTERMEDIATE       :  Thứ Sáu và Thứ Bảy, 19h00-20h30 [Lớp này chỉ dành cho HS lớp 10 và khai giảng ngày 1/3/2024]

Lớp IELTS Intermediate là lớp Tiếng Anh dành cho những học sinh có trình độ Tiếng Anh ở mức độ chưa cao. Khả năng sử dụng các kỹ năng Tiếng Anh còn hạn chế. Thông thường lớp này bao gồm các bạn học sinh là học sinh lớp không chuyên môn Tiếng Anh, các học sinh của trường THPT. Đối tượng tuyển sinh lớp này chủ yếu là học sinh lớp 10. Học sinh lớp 11 vẫn có thể tham gia lớp học này. Tuy nhiên, vì mỗi lớp thường kéo dài 2 năm học cho nên là đối với học sinh lớp 11 thì sẽ học 1,5 năm hoặc là học sinh lớp 11 liên hệ thầy Bình để sắp xếp vào các lớp IELTS đang học. Học sinh lớp 9 và 12 muốn đăng ký học thì liên hệ thầy Bình tư vấn thêm để không bị trễ thi và ảnh hưởng đến việc học chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh cuối cấp.

Lớp IELTS Advanced là lớp Tiếng Anh dành cho những học sinh có trình độ Tiếng Anh tốt, có khả năng sử dụng các kỹ năng Tiếng Anh ở mức độ hiểu được. Lớp Advanced thường bao gồm các bạn học sinh Chuyên Anh và những bạn học sinh các trường THPT khác nhưng có trình độ Tiếng Anh tốt. Cũng giống như lớp Intermediate đối tượng chủ yếu là học sinh lớp 10. Học sinh lớp 9, 11, và 12 vẫn có thể theo học nhưng cần tham khảo các nội dung đã nêu ở trên.

Các lớp Tiếng Anh của thầy Bình đều là các lớp Tiếng Anh học kỹ năng và hỗ trợ thi các chứng chỉ quốc tế. Thầy Bình không giảng dạy chương trình Tiếng Anh trong nhà trường Phổ Thông.

 • Ngày bắt đầu đăng ký: 01 tháng 06 năm 2023 đến khi kết thúc danh sách.
 • Cách thức đăng ký: Cha mẹ học sinh và học sinh đăng ký trực tiếp tại phòng học Blearning E-Classroom hoặc qua điện thoại. Sau khi nhận được thông tin đăng ký, học sinh sẽ được ghi tên và đến ngày học thầy Bình sẽ nhắn tin cho cha mẹ HS. Cha mẹ HS gửi thông tin gồm: Họ tên HS + lớp đăng ký đã chọn và gửi về số điện thoại 0987479596. Lưu ý đăng ký bằng tin nhắn điện thoại, không gửi tin nhắn qua Zalo do Zalo làm việc nhiều tin nhắn sẽ trôi đi.
 • Ngày khai giảng: 01 tháng 08 năm 2023. Cha mẹ HS vui lòng liên hệ qua Zalo để nhận thông tin trước khi học trực tiếp. Lưu ý đối với lớp Thứ Sáu và Thứ Bảy lúc 19h00 thì ngày khai giảng là 1/3/2024 sau khi lớp IELTS 12 thi xong.
 • Địa điểm học:
  CS1: Phòng học Blearing E-Classroom, 70/7 Lê Thị Hồng Gấm, Phường 6, TP Mỹ Tho, Tiền Giang (sau lưng Thất Cao Đài - Lê Thị Hồng Gấm).
  CS2: 394/17, Trần Hưng Đạo, Phường 4, TP Mỹ Tho, Tiền Giang.
 • Thời khoá biểu học ở các lớp IELTS là thời khoá biểu cố định, trong 2 năm không thay đổi ngày và giờ học.

Vì số lượng lớp khai giảng mới trong tuần tương đối hạn chế, nên nếu cha mẹ học sinh đăng ký chưa được mong nhận sự thông cảm. Nếu cần tư vấn bất kỳ điều gì liên quan đến học tập Tiếng Anh thì cha mẹ học sinh và học sinh đừng ngần ngại cứ liên hệ thầy Bình.

Thông tin liên hệ:
- Thầy Nguyễn Thanh Bình - Giáo Viên Tiếng Anh

- Điện thoại: 098 747 9596 hoặc Zalo 098 747 9495

- Email: mr.thanhbinh@gmail.com

- Website thông tin: https://blearning.edu.vn - website elearning: https://activelearn.vn

Trân trọng thông báo và kính chào.