Blearning

Blearning

1 tháng trước

Thông báo khai giảng các lớp IELTS khóa 11 năm 2020

****Cập nhật ngày 6/8/2020****

- Tất cả học sinh đã đăng ký đến phòng học Blearning để xác nhận học vào ngày 7/8/2020 từ 14h-20h. Học sinh không đến đăng ký xác nhận mà không có báo thì xem như là không còn trong danh sách học. Vui lòng liên hệ thầy Bình nếu không thể đến đăng ký xác nhận được.

- Do thời gian đang có dịch bệnh nên để đảm bảo an toàn cho học sinh, tránh di chuyển và tiếp xúc nhiều, thầy Bình dời ngày khai giảng sang ngày 4/9/2020 và ngày 5/9/2020.

  Thời gian học bất đầu học chính thức: Lớp Thứ Hai + Thứ Sáu: 4/9/2020

                                                                     Lớp Thứ Bảy + Chủ Nhật 5/9/2020.

Trong năm học 2020-2021, Thầy Nguyễn Thanh Bình trân trọng thông báo khai giảng các lớp IELTS khóa 11 năm 2020, tiếp nhận học sinh cho 3 lớp IELTS bao gồm:

- Lớp IELTS Intermediate học ngày Thứ Hai và Thứ Sáu lúc 17h00-18h30: TÌNH TRẠNG: ĐÃ ĐỦ HỌC SINH.

- Lớp IELTS Advanced học ngày Thứ Hai và Thứ Sáu lúc 19h00-20h30. TÌNH TRẠNG: ĐÃ ĐỦ HỌC SINH.

- Lớp IELTS Intermediate học ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật lúc 17h00-18h30. LỚP MỚI MỞ NGÀY 5.8.2020. TÌNH TRẠNG: ĐÃ ĐỦ HỌC SINH.

Lớp IELTS Intermediate là lớp dành cho học sinh chủ yếu là Khối 10 và 11. Đây là lớp dành cho học sinh có trình tộ Tiếng Anh ở mức tương đối, không nổi trội và phù hợp những bạn học sinh có kết quả học tập Tiếng Anh ở mức độ trung bình khá. Học sinh ở lớp này thường có kỹ năng nghe - nói - đọc - viết tương đối. Lớp IELTS này trang bị cho học sinh các kỹ năng cơ bản và kiến thức ngôn ngữ để sau 2 năm học có thể tiếp cận với kỳ thi IELTS Quốc Tế. Lớp sử dụng đa số là Tiếng Anh, nhưng sẽ có Tiếng Việt đi kèm.

Lớp IELTS Advanced là lớp dành cho học sinh lớp 10, 11 Chuyên Anh và những học sinh có kiến thức - kỹ năng khá tốt đến giỏi. Lớp này được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh 100% và được bổ sung kỹ năng kiến thức nâng cao. Học sinh trong lớp này được học chương trình nâng cao gổm 4 kỹ năng và kiến thức ngôn ngữ nâng cao. Lớp này có thời gian học từ 1,5 đến 2 năm để có thể thi IELTS Quốc Tế.

Thời gian đăng ký: từ 10/6/2020 đến khi đủ danh sách. Cha mẹ học sinh vui lòng đăng ký sau 17h00 hằng ngày tại phòng học Blearning hoặc liên hệ trước qua số điện thoại 0987479596.

Đối với các đối tượng học sinh gồm lớp 9, lớp 12 hoặc các khối lớp khác nếu muốn đăng ký thì phải cân nhắc việc học IELTS sao cho không ảnh hưởng đến việc học luyện thi tuyển sinh. Trong trường hợp cần có bằng IELTS trước khi tốt nghiệp thì vui lòng báo cho thầy Bình biết để có sự sắp xếp tốt nhất cho các bạn.

Vế tài liệu học tập, nhằm bảo vệ bản quyền sách và để học sinh có giáo trình học IELTS chất lượng cao, thì sách IELTS đa số sẽ là sách gốc của các nhà xuất bản Oxford, Cambridge, Pearson và Longman mua từ nhà sách Fahasa.

Việc học IELTS là chương trình nhằm phát triển kỹ năng cũng như hỗ trợ các em sau khi học xong có thể thi IELTS quốc tế, chương trình này độc lập với chương trình học Tiếng Anh trong nhà trường. Học sinh muốn học chương trình Tiếng Anh trong nhà trường thì phải đăng ký lớp khác.

Học sinh trong quá trình học sẽ được tham gia thi kỳ thi TOEIC do IIG tổ chức, và tham gia các kỳ thi thử IELTS do IDP tổ chức tại Tiền Giang. Học sinh học xong sẽ được hỗ trợ đăng ký thi IELTS tại Tiền Giang với chi phí được hỗ trợ và không cần phải lên TP HCM để thi.

Trong quá trình học tập, học sinh phải thực hiện các nhiệm vụ học tập một cách nghiêm túc, hoàn thành các bài tập trên lớp và ngay cả trên website elearning tại https://activelearn.vn. Các qui định về học tập sẽ được thông báo vào lúc đăng ký học.

Do số lượng học sinh học trong mỗi lớp là có giới hạn nên kính mong quý cha mẹ học sinh thông cảm. Trường hợp có sự thay đổi bổ sung thì thầy Bình sẽ liên hệ với cha mẹ học sinh hoặc học sinh sau.

Thầy Bình có chính sách hỗ trợ toàn diện cho học sinh học IELTS nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn. Do vậy mà cha mẹ học sinh và học sinh khi đăng ký nếu có khó khăn thì cứ thẳng thắn chia sẻ để thầy Bình hỗ trợ học phí trong quá trình học.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thầy Nguyễn Thanh Bình

70/7 Lê Thị Hồng Gấm, Phường 6, Mỹ Tho, Tiền Giang (sau lưng Tháp Cao Đài - Lê Thị Hồng Gấm)

Điện thoại: 0987479596 - Email: mr.thanhbinh@gmail.com hoặc Zalo.

Website: https://blearning.edu.vn - Elearning: https://activelearn.vn

 

Trân trọng kính chào.

 

 

Post a project

To

Post a job