Editor’s PickKhóa học BLEARNING

Thông báo khai giảng các lớp IELTS Season 15 2024

Thầy Bình trân trọng thông báo khai giảng các lớp IELTS như sau:

 1. Lớp IELTS Intermediate: Thứ Hai và Thứ Tư, từ 17h00-18h30.
 2. Lớp IELTS Advanced: Thứ Hai và Thứ Tư, từ 19h00-20h30.

Lớp IELTS Intermediate là lớp Tiếng Anh dành cho những học sinh có trình độ Tiếng Anh ở mức độ chưa cao. Khả năng sử dụng các kỹ năng Tiếng Anh còn hạn chế. Thông thường lớp này bao gồm các bạn học sinh là học sinh lớp không chuyên môn Tiếng Anh, các học sinh của trường THPT. Đối tượng tuyển sinh lớp này chủ yếu là học sinh lớp 10. Học sinh lớp 9 và 11 vẫn có thể tham gia lớp học này. Tuy nhiên, vì mỗi lớp thường kéo dài 2 năm học cho nên là đối với học sinh lớp 11 thì sẽ học 1,5 năm hoặc là học sinh lớp 11 liên hệ thầy Bình để sắp xếp vào các lớp IELTS đang học.  Học sinh lớp 9 và 12 muốn đăng ký học thì liên hệ thầy Bình tư vấn thêm để không bị trễ thi và ảnh hưởng đến việc học chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh cuối cấp.

Lớp IELTS Advanced là lớp Tiếng Anh dành cho những học sinh có trình độ Tiếng Anh tốt, có khả năng sử dụng các kỹ năng Tiếng Anh ở mức độ hiểu được. Lớp Advanced thường bao gồm các bạn học sinh Chuyên Anh và những bạn học sinh các trường THPT khác nhưng có trình độ Tiếng Anh tốt. Cũng giống như lớp Intermediate đối tượng chủ yếu là học sinh lớp 10. Học sinh lớp 9, 11, và 12 vẫn có thể theo học nhưng cần tham khảo các nội dung đã nêu ở trên.

Các lớp Tiếng Anh của thầy Bình đều là các lớp Tiếng Anh học kỹ năng và hỗ trợ thi các chứng chỉ quốc tế. Thầy Bình không giảng dạy chương trình Tiếng Anh trong nhà trường Phổ Thông.

 • Ngày bắt đầu đăng ký: 8:00, 02 tháng 06 năm 2024 đến khi kết thúc danh sách.
 • Cách thức đăng ký:
  Cha mẹ học sinh và học sinh đăng ký trực tiếp tại phòng học Blearning E-Classroom, 70/7 Lê Thị Hồng Gấm, P6 (sau lưng Thất Cao Đài – Chùa Một Mắt LTHG).
  – Đăng ký trực tuyến qua Zalo: Anh chị PHHS và HS kết bạn qua Zalo 0987479596, sau đó gửi thông tin gồm: Chọn lớp nào? Họ Tên HS và số điện thoại PHHS.
 • Ngày khai giảng: 05 tháng 08 năm 2024. Cha mẹ HS vui lòng liên hệ kết bạn qua Zalo để nhận thông tin trước khi học trực tiếp.
 • Địa điểm học:
  CS1: Phòng học Blear
  ning E-Classroom, 70/7 Lê Thị Hồng Gấm, Phường 6, TP Mỹ Tho, Tiền Giang.
  CS2: 394/17 Trần Hưng Đạo, P4, TP Mỹ Tho, Tiền Giang.
 • Thời khoá biểu học ở các lớp IELTS là thời khoá biểu cố định, trong 2 năm không thay đổi ngày và giờ học.

Vì số lượng lớp khai giảng mới trong tuần tương đối hạn chế, nên nếu cha mẹ học sinh đăng ký chưa được mong nhận sự thông cảm. Nếu cần tư vấn bất kỳ điều gì liên quan đến học tập Tiếng Anh thì cha mẹ học sinh và học sinh đừng ngần ngại cứ liên hệ thầy Bình.

Thông tin liên hệ:

– Thầy Nguyễn Thanh Bình – Giáo Viên Tiếng Anh

– Điện thoại: 0987479596 hoặc Zalo.

– Email: mr.thanhbinh@gmail.com

– Website thông tin: https://blearning.edu.vn

Thầy Bình là đối tác đăng ký thi IELTS chính thức của IDP tại Tiền Giang từ năm 2017.

Trân trọng thông báo và kính chào.